Ổ cắm điện thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, với ổ cắm thông minh, bạn cũng có thể hẹn giờ Bật/Tắt thiết bị hoàn toàn tự động, điều khiển từ xa khi đi ra khỏi nhà nhưng quên chưa tắt điện các thiết bị ở nhà…

  • Chức năng

Thông thường, ổ cắm dùng để cung cấp điện cho các thiết bị điện, khi muốn bật/tắt thì người sử dụng phải đến trực tiếp tại nơi cắm điện và thực hiện thao tác. Mọi việc sẽ được thực hiện đơn giản hơn khi sử dụng ổ cắm điện thông minh. Bạn chỉ cần cắm điện thiết bị vào ổ cắm thông minh. Bạn đã có ngay 1 máy pha cà phê thông minh, đèn thông minh… Ngoài việc thao tác nhấn bật/tắt bằng nút cảm ứng trên sản phẩm còn có chức năng điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh kết hợp với chức năng hẹn giờ chủ động giúp cho người dùng có thể điều chỉnh nhu cầu sử dụng theo từng sở thích mang lại sự tiện ích và hiện đại cho ngôi nhà.

  • Chủng loại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm thông minh với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Trong đó hạn chế lớn nhất đối với phần còn lại đó là công nghệ kết nối.
Đối với sản phẩm sử dụng công nghệ sóng Wifi với ưu điểm giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng nhưng lại hạn chế về mặt ổn định và kết nối nối. Các sản phẩm sử dụng công nghệ Wifi thường gặp vấn đề về kết nối khi sử dụng trong nhà có nhiều phòng hoặc tầng.

Sản phẩm Ổ cắm điện thông minh của Elink ra đời sử dụng công sóng Zigbee xoá bỏ hạn chế cố hữu của các sản phẩm sử dụng công nghệ Wifi.

Sóng Zigbee giúp cho sản phẩm kết nối ổn định và mạnh mẽ hơn, mỗi thiết bị trong hệ thống đều là 1 điểm cầu để tăng tính ổn định kết nối.

ELink luôn hướng đến sự ổn định hệ thống, xây dựng hệ sinh thái nhà thông minh mạnh mẽ.

Đưa đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, giá trị sử dụng cao nhất và thông minh nhất.

  • Lợi ích khi sử dụng Ổ cắm điện thông minh
  1. Tiết kiệm điện:

Một thực tế mà bất kỳ chủ nhà nào cũng công nhận, đó chính là rất nhiều thiết bị điện trong nhà mặc dù không đang sử dụng hoặc không được sử dụng thường xuyên nhưng vẫn luôn ở chế độ cắm điện chờ. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến số điện hàng tháng tăng cao mặc dù không sử dụng nhiều. Nguyên nhân là do người dùng lười, quên hoặc thậm chí e ngại việc rút ra cắm vào phích cắm nhiều lần gây chập mạch hoặc lỏng ổ cắm nên vẫn để nguyên các thiết bị điện này.

Nhưng với ổ cắm điện thông minh, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, thậm chí đang ở nơi làm việc nhưng vẫn có thể chỉnh Bật/Tắt khi không còn sử dụng thiết bị, tiết kiệm điện cho gia đình.

  1. An toàn

Chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp phải trường hợp đang đi ngoài đường, bất chợt giật mình không nhớ mình đã rút điện quạt máy chưa, rút ổ cắm điện tivi chưa,… và cảm thấy bất an, bồn chồn cả ngày vì lo lắng sợ cháy nổ ở nhà. Với bộ điều khiển ổ cắm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chỉ cần vài thao tác trên điện thoại là có thể kiểm tra tình hình ổ cắm ở nhà và điều khiển theo ý muốn của mình.

Rất nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng khi con mình dành quá nhiều thời gian để xem tivi, chơi game và sử dụng các thiết bị điện tử. Không ít trường hợp các bé lén cha mẹ bật lại các thiết bị sau khi bị yêu cầu tắt. Nhưng với bộ điều khiển ổ cắm thì cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì toàn quyền quản lý và điều khiển các thiết bị điện tử trong phòng hoặc xung quanh con mình khi ở nhà.

  1. Tăng tuổi thọ pin của các thiết bị di động

Nhiều người sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, pin dự phòng, đèn sạc,… đều biết rằng mỗi thiết bị đều có thời gian sạc tối đa tương ứng, việc sạc quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. Nhưng thực tế hầu hết người dùng thường cắm sạc qua đêm bởi đây là thời gian dài nhất mà họ không chạm đến thiết bị di động của mình. Quá trình sạc pin tối đa tốt cho pin chỉ kéo dài từ 4 – 5 tiếng nhưng trung bình giấc ngủ mỗi người dài khoảng 7 – 8 tiếng. Với bộ điều khiển ổ cắm, bạn hoàn toàn có thể khắc phục trường hợp này bằng cách cài đặt thời gian tắt của ổ cắm. Ổ cắm sẽ tự động ngắt giúp tăng tuổi thọ pin mà không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Bộ điều khiển ổ cắm với công suất, giá thành và mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *