NĂNG LỰC SẢN XUẤT - ELink

NĂNG LỰC SẢN XUẤT 

TIÊN PHONG TRONG SẢN XUẤT VỚI PHƯƠNG CHÂM CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN

ELink luôn đặt chất lượng là mục tiêu đi đầu bên cạnh việc đáp ứng được mọi số lượng đơn hàng trong thời gian ngắn nhất. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn thể hiện sự nghiêm túc trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất đến thị trường đèn LED qua việc luôn cải tạo quy trình sản xuất và áp dụng công nghệ hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng.

triệu
Sản phẩm LED/năm
triệu
Chip LED/năm

SẢN PHẨM CỦA ELINK LUÔN ĐƯỢC ĐẦU TƯ CẢI TIẾN VỀ CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TẠO

Các sản phẩm được nghiên cứu & chế tạo bởi các chuyên gia tại trung tâm R&D ELink.

SẢN XUẤT

Được sản xuất trên các dây chuyền tự động, tích hợp hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và Quản lý môi trường ISO 14001:2015, đảm bảo kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất, đạt độ tin cậy cao.

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG

Tối ưu sản phẩm theo từng dự án để đưa nhiều giải pháp hơn đảm bảo tính An Toàn – Thẩm Mỹ – Hiện Đại trong thiết kế chiếu sáng. ELink không chỉ mang lại những giải pháp hiệu quả mà còn tư vấn những xu hướng tiên tiến thế giới nhằm mang lại sự toàn diện hơn cả mong đợi của các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác. Các công trình, dự án được đáp ứng cả từ bên ngoài đến bên trong như: Chiếu sáng dân dụng, Chiếu sáng đường phố, Chiếu sáng công – nông nghiệp, Chiếu sáng tô điểm công trình (Facade outdoor); Chiếu sáng cảnh quan;…