Elink ngày đầu

Được thành lập vào năm 2004 với mục tiêu nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ, thiết bị chiếu sáng thông minh chất lượng tốt, hiệu năng cao cung cấp cho thị trường tại Việt Nam.

Nhân sự, năng lực sản xuất sản phẩm

Để việc hoạt động sản xuất kinh doanh được bền vững đem lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng sản phẩm. Elink luôn chú trọng hàng đầu đến vấn đề nhân sự công ty. Đội ngũ nhân viên Elink luôn thể hiện văn hóa văn minh thương nghiệp cao nhất trong kinh doanh, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm của Elink.

Sản phẩm gắn liền với trách nhiệm môi trường

Ngoài việc tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm để phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. Với Elink việc tạo ra những sản phẩm đảm bảo an toàn, không có hại cho môi trường là một trong những động lực khiến Elink không ngừng sáng tạo mỗi ngày.

“Chất Lượng vượt trội tạo nên giá trị thương hiệu Elink”
CT HĐQT – Ông Nguyễn Hồng Phong

Khẳng định vị thế, vươn tầm quốc tế

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho thị trường Việt Nam, nhờ nguồn lực mạnh mẽ từ sự cần mẫn, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ Elink. Chúng tôi đã có mặt tại nhiều thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia và Myanmar.

Cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất hiện đại

Để thực hiện chiến lược phân phối sản phẩm ra thị trường quốc tế. Trong những năm qua Elink đã nỗ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất đem lại sản phẩm Elink chất lượng cao, không phụ sự tín nhiệm, tin dùng của quý khách hàng.

Bằng khen và chứng nhận của Elink

Sau nhiều năm nỗ lực, vươn tầm phát triển. Elink hân hạnh được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn những giải thưởng về chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín trong nhiều năm liền: Vietnam Golden Brand 2014,  Chứng nhận sản phẩm công nghiệp tiêu biểu cấp quốc gia năm 2015 – 2017, chứng nhận thương hiệu xuất sắc (Top Brand) 2016, Thương hiệu tiêu biểu (Quality Brand outstanding) 2017, Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao nam 2018 – 2019, Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Chứng nhận về quản lý hệ thống môi trường sản xuất  ISO 14000:2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *