Nhà phố hay còn gọi nhà ống là rất phổ biến ở các vùng thành thị lớn với đặc trưng là mặt tiền tầm 3 -5m và có thể xây cao từ 2 đến 5 tầng. Vì vậy việc ứng dụng hệ thống SmartHome vào nhà phố đã giải quyết một số vấn đề bất cập hằng ngày như: Bất tiện và mất thời gian bật/tắt hệ thống chiếu sáng, điều hòa hay việc kéo rèm cửa ở các phòng cũng như các tầng khác nhau. Ngoài ra, Không an tâm khi xa nhà trong 1 thời gian khi hệ thống an ninh nhà phố không được đảm bảo.

Với giải pháp hệ thống smarthome của Elink sẽ giải quyết các vấn đề trên đối với nhà phố của Bạn.

An tâm với môi trường sống được đảm bảo và tiện lợi

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh

Sử dụng các thiết bị chiếu sáng thông minh của Elink, Bạn có thể điều khiển tắt/mở, hẹn giờ hay điều chỉnh cường độ ánh sáng chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng của Elink được cài đặt sẵn trên điện thoại smartphone hay ipad,… với hệ thống chiếu sáng thông minh của Elink dễ dàng điều khiển và kiểm soát giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ môi trường sống cũng như sức khỏe người thân trong gia đình với công nghệ đèn LED không phát ra tia cực tím và tia hồng ngoại.

 

  • Hệ thống điều khiển từ xa rèm cửa

Điều chỉnh rèm cửa theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt, ngoài điều khiển riêng từng rèm, chúng ta cũng điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

 

  • Điều khiển từ xa với điều hòa và bình nóng lạnh

Dễ dàng lập trình theo khung giờ cài đặt sẵn, chỉ cần thiết lập  trên smartphone từ xa bạn có thể điều chỉnh điều hòa hay bình nóng lạnh với các  chế độ phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. 

 

  • Quản lý phòng và tầng trên ứng dụng

Chỉ với vài thao tác nhỏ trên màn hình điện thoại đã có thể quản lý được thiết bị trong phòng, tầng 1 cách nhanh chóng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Giúp gia chủ điều khiển các thiết bị ở những tầng cao nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Bảo vệ ngôi nhà an toàn

Elink cung cấp các thiết bị camera giám sát chất lượng kết hợp với các hệ thống điều khiển còi hú, đóng mở khóa cửa, hệ thống chiếu sáng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn và an tâm hơn khi vắng nhà trong thời gian dài.

Đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm: Elink với Đội ngũ khéo léo & chuyên nghiệp Hơn 100 kỹ sư R & D dành cho nền tảng phần cứng, phần mềm, đám mây và máy chủ cho nên việc lắp đặt hệ thống nhanh gọn linh hoạt và đảm bảo cũng như hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *