Căn hộ chung cư là môi trường sống hiện đại từ ngoại thất cho đến nội thất trong nhà. Đa số người sống trong chung cư có một nhịp sống rất bận rộn và việc nhớ bật tắt các thiết bị đèn, tivi, lò sưởi, … trước khi ra ngoài rất khó khăn hoặc cảm giác không an toàn khi đi xa nhà lâu ngày. 

Vì vậy, Elink đã đưa ra một giải pháp hiệu quả và đồng bộ nhất để giám sát và điều khiển căn hộ chung cư của bạn đó là hệ thống Smarthome của Elink, Dựa trên sức mạnh về IoT (Internet of Thing), Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Công Nghệ Điện Toán Đám Mây, hệ thống điều khiển nhà ở thông minh giúp bạn quản lý và điều chỉnh các thiết bị trong nhà như đèn, rèm, camera an ninh, tivi, điều hòa,…thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc ipad,… 

Điều khiển rèm cửa thông minh

Hệ thống Smarthome của Elink cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm từ xa. Ngoài ra, còn điều khiển theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt, ngoài điều khiển riêng từng rèm, chúng ta cũng điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Điều chỉnh ánh sáng phù hợp từng khu vực trong nhà như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách,…và Bạn cũng có thể hẹn giờ hoặc tắt mở đèn chỉ với thiết bị smartphone hoặc ipad. Ngoài ra bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, rèm cửa,… hoàn toàn tự động bằng chức năng ngữ cảnh rất tiện lợi và nhanh chóng.

 

An toàn với hệ thống camera an ninh của Elink 

Hệ thống camera an ninh bảo vệ căn hộ của bạn 24/7. Khi có đột nhập, cảm biến phát hiện đột nhập ngay lập tức gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, ipad của bạn, đồng thời kích hoạt các thiết bị khác trong nhà hoạt động như: còi hú, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

 

Điều khiển từ xa với điều hòa và bình nóng lạnh

Hệ thống điều hòa, bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo khung giờ cài đặt sẵn, chỉ cần 1 chạm trên smartphone từ xa bạn có thể điều chỉnh được các chế độ phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Câu chuyện “QUÊN” tắt cũng sẽ được gác lại với hệ thống các thiết bị đều được kiểm soát trên điện thoại, máy tính.

Elink là công ty sản xuất các thiết bị cho hệ thống Smarthome chuyên nghiệp và có hiệu suất hoạt động tốt cho nên việc hỗ trợ kỹ thuật, chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao.  Ngoài ra, Elink còn có đội ngũ khéo léo & chuyên nghiệp Hơn 100 kỹ sư R & D dành cho nền tảng phần cứng, phần mềm, đám mây và máy chủ. Điều này giúp bạn yên tâm khi sử dụng hệ thống Smarthome của Elink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *