Ngày nay các kiến trúc xây dựng nhà biệt thự có phần “thoáng” khi sử dụng vật liệu kính làm tường thay vì tường bê tông bình thường nhằm tối ưu diện tích và tạo không gian hòa hợp với thiên nhiên hơn, thêm vào đó đối với nhà biệt thự được trang bị những thiết bị, đồ dùng sang trọng và đắt tiền nên việc an ninh cho ngôi nhà là rất quan trọng. Ngoài ra, không gian biệt thự rộng khó kiểm soát và điều khiển mọi thứ một cách dễ dàng được.

Ứng dụng công nghệ hiện đại dựa trên sức mạnh về IoT (Internet of Thing), Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Công Nghệ Điện Toán Đám Mây. Elink đã đưa ra một giải pháp hợp lý và đồng bộ để gia chủ dễ dàng điều khiển thiết bị trong nhà cũng như theo dõi bảo vệ ngôi nhà được an toàn đến mức tốt nhất có thể – Đó là Giải pháp ứng dụng hệ thống nhà ở thông minh (Smart Home).

Với ứng dụng Smarthome của ELink, Gia chủ có thể quản lý, kiểm soát biệt thự của bạn từ trong ra ngoài với hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống điều khiển từ xa rèm cửa, điều hòa, máy nóng lạnh,… hệ thống chống trộm, camera an ninh,…chỉ với thao tác đơn giản trên ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị smartphone, ipad,…

Các thiết bị thông minh của Elink không những được thiết kế tinh tế phù hợp với không gian sang trọng mà còn làm nổi bật và sự khác biệt cho Biệt thự của Bạn như:

  • Điều khiển cường độ đèn, bật/tắt hệ thống đèn theo từng khu vực trong nhà: phòng khách, nhà bếp phòng ngủ,… Chỉ bằng ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị smartphone, ipad. Ngoài ra, Elink sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn LED công nghệ cao giúp bảo vệ môi trường sống và sức khỏe cho người thân, gia đình.
  • Điều khiển từ xa hệ thống rèm cửa trong nhà chỉ bằng 1 lần chạm. Bạn có điều khiển từng rèm một hoặc cùng lúc nhiều rèm. Với hệ thống điều khiển rèm bạn dễ dàng thiết lập sẵn theo từng ngữ cảnh khác nhau như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… 
  •  Lập trình khung giờ hoạt động cho máy nóng lạnh và điều hòa trong nhà, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như giúp bạn an tâm khi vắng nhà.
  • Quản lý phòng và khu vực 1 cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài thao tác trên phần mềm điện thoại.
  • Hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong và ngoài biệt thự giúp bạn kiểm soát dễ dàng những gì đang diễn ra thông qua smartphone, ipad khi bạn ở xa. Khi có đột nhập hay gì bất thường hệ thống sẽ cảnh báo đến thiết bị smartphone của bạn đồng thời kích hoạt các chế độ cảnh báo an ninh khác như còi hú, đèn chiếu sáng, hệ thống đóng mở cửa,…

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống nhà ở thông minh, Elink đã có đội ngũ khéo léo & chuyên nghiệp Hơn 100 kỹ sư R & D dành cho nền tảng phần cứng, phần mềm, đám mây và máy chủ cho nên việc thi công và lắp đặt hệ thống smarthome rất đơn giản và nhanh chóng. Liên hệ Elink – 028.3751.7903 để được tư vấn giải pháp hợp lý cho ngôi nhà của Bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *