FAQ

Trợ giúp khách hàng nhanh bằng các câu hỏi được mọi người quan tâm

Bóng đèn Led có chứa thủy ngân không?

Bóng đèn Ledkhông chứa thủy ngân. Nó là thực sự có thể được tái chế, chúng không chứa các chất độc hại và được sản xuất mà không có chất độc hại.

Bóng đèn Led khác bóng đèn huỳnh quang là như thế nào?

Các nghiên cứu cho thấy bóng đèn LED sử dụng ít hơn 50% năng lượng so với bóng đèn huỳnh quang và trong nhiều trường hợp tuổi thọ kéo dài hơn bóng đèn huỳnh quang 10 lần. Chúng bền hơn, thân thiện với môi trường, có thể chống rung và chống sốc, và cung cấp chất lượng ánh sáng tuyệt vời cả trong nhà và ngoài trời.

Tuổi thọ của đèn led là như thế nào?

Ánh sáng LED là ánh sáng trạng thái rắn vì vậy nó sẽ không cháy hết.Tuổi thọ cho chiếu sáng là lên tới 20.000-50.000 giờ hoặc hơn, có nghĩa là chi phí bảo dưỡng là rất ít.

Việc tắt bật thường xuyên có làm giảm tuổi thọ của bóng đèn LED?

Không ảnh hưởng, không giống như đèn huỳnh quang compact và đèn huỳnh quang sẽ bị hỏng sớm nếu tắt bật đèn một cách thường xuyên. Tuổi thọ đèn LED không bị ảnh hưởng bởi tắt bật thường xuyên.

Những lợi ích chính khi sử dụng đèn LED?
  • Giảm ngay tiền điện mỗi tháng.
  • Giảm chi phí từ các thiết bị làm mát như máy lạnh, điều hòa;
  • Giảm chi phí từ việc bảo trì, sửa chữa, thay mới thiết bị chiếu sáng;
  • Thân thiện với môi trường, ánh sáng chất lượng không chứa tia UV/IR, không chứa thủy ngân và các chất độc hại khác
Nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho đèn led chóng hỏng hơn tuổi thọ thật của nó là gì?

Nhiệt độ luôn là kẻ thù của mọi loại thiết bị điện, nhiệt độ càng cao thì ánh sáng càng ngắn. Bạn cần quan tâm đến 2 yếu tố: bộ phận tản nhiệt của đèn và môi trường hoạt động của sản phẩm. Một bộ tản nhiệt chất lượng sẽ hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ đèn. Trong khi đó nếu thiết bị phải chiếu sáng trong môi trường quá nóng thì hiệu suất ánh sáng cũng như tuổi thọ của nó sẽ bị ảnh hưởng.

Những lợi ích môi trường đèn LED mang lại?

22% tiêu thụ điện được sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Một số lượng đáng kể năng lượng do đó có thể được tiết kiệm bằng cách chuyển sang dùng đèn LED. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng 1 tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần của tầng ozone của trái đất và bắt đầu của sự nóng lên toàn cầu. Bãi rác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng đèn LED do cuộc tuổi thọ lâu dài của đèn LED. Một đèn LED có tuổi thọ bằng 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Đây là một khoản tiết kiệm thực sự.

Đèn LED có chạy được điện yếu

Dùng đèn LED không lo điện yếu, ở Việt Nam giờ cao điểm hầu hết điện rất yếu, chỉ được 180-200 V, đối với các đèn truyền thống thường hay bị hỏng hoặc không sáng được, tuy nhiên với đèn led thì vẫn sáng tốt và không bị nhấp nháy, đèn led có dải điện áp rộng từ 85-265V.

Đèn LED có phát ra tia cực tím UV?

Không, đèn LED không phát ra tia cực tím hay tia hồng ngoại.

Có thể sử dụng LED với công tắc điều chỉnh độ sáng hay không?

Không phải tất cả các đèn LED đều sử dụng được với công tắc điều chỉnh độ sáng. Điều này phụ thuộc vào thiết kế sản phẩm và nhà sản xuất ghi rất rõ trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Đèn LED chỉ tạo ra ánh sáng trắng?

Đèn LED  có dải màu rất rộng phù hợp với mọi không gian – màu vàng ấm, trắng ấm, trắng tự nhiên, trắng mát, ánh sáng ban ngày, trong số những thứ khác. Đèn LED có thể phù hợp trong nhiều trường học với nhiệt độ màu tốt nhất cho các không gian khác nhau – phòng học, nhà ăn, văn phòng, phòng thể thao, v.v.

Đèn LED có sáng như đèn huỳnh quang không?

Đèn LED sáng hơn đèn huỳnh quang. Độ sáng của đèn thường được đo bằng lumens. Chỉ số này cho bạn biết đèn sáng như thế nào, chúng do lường tổng lượng ánh sáng nhìn thấy bởi đèn. Ưu điểm của đèn LED là chúng sử dụng rất ít watt để tạo ra rất nhiều lumen – không giống như đèn huỳnh quang và các đèn truyền thống khác

Chúng ta có phải thay đổi cơ sở hạ tầng chiếu sáng khi chúng ta cài đặt đèn LED không?

Không. Đèn có thể thay thế trực tiếp các hệ thống chiếu sáng cũ hơn. Đèn LED được thiết kế để có thể thay thế bất kỳ đèn truyền thống – từ trong nhà đến ngoài trời.

Bạn cần thêm hỗ trợ

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Bấm tại đây