Ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 nhằm sử dụng chi phí hiệu quả, linh hoạt.

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và tự động hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhất là trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều biến đổi về khí hậu, ô nhiễm không khí, nguồn nước và đất, ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của con người.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác động tiêu cực của phát triển kinh tế đến môi trường trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Phát triển kinh tế sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn, góp phần làm trái đất nóng dần lên, tạo ra môi trường sống khắc nghiệt, làm thay đổi quy luật tự nhiên của các hệ sinh thái, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Đó cũng là lý do nhà nước và các tổ chức, cộng đồng luôn kêu gọi tiết kiệm điện trong sản xuất và sinh hoạt.

Hiện nay, Nhà nước có những chính sách truyền thông và hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các bộ quy chuẩn về quản lý môi trường. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng ý thức được trách nhiệm về vấn đề môi trường trong quá trình sản xuất và vận hành doanh nghiệp.

Ngoài áp dụng bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, các doanh nghiệp cũng đang quan tâm đến hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Mục tiêu chính là giúp cho các doanh nghiệp quản lý môi trường hiệu quả và cung cấp các công cụ hữu ích để sử dụng chi phí hiệu quả, linh hoạt và nhiều lợi ích thiết thực khác. ISO 14001:2015 vừa là công cụ quản lý nội bộ, vừa là kênh truyền thông hiệu quả các hoạt động về môi trường của công ty đến khách hàng và người tiêu dùng.

Sau 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần SX-TM Sáng Việt đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghệ, chiếu sáng thông minh tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ngày 10/6 vừa qua, công ty đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. 

“Elink luôn thấy rõ trách nhiệm và vai trò với môi trường với xã hội. Các sản phẩm đèn led của công ty luôn được các kỹ sư ở hai trung tâm R&D không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu và ngăn chặn các tác động gây ô nhiễm môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Hiện nay, đèn Led Elink đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Singapore, Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar. Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 là cơ hội lớn cho Elink mở rộng thị trường với mục tiêu xây dựng một thương hiệu Việt vững mạnh được người tiêu dùng yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *