Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các thiết bị tiện ích trong nhà ở càng được các gia đình chú trọng đến nhiều hơn. Trong đó phải kể đến các thiết bị chiếu sáng, là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày. Các loại đèn chiếu sáng ngày càng được cải tiến, phục vụ tốt nhất các tính năng hiện đại và tiện lợi cho gia đình bạn.

Giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu chiếu sáng hiện nay là thiết bị đèn với công nghệ cảm ứng hiện đại và thông minh giúp bạn tận hưởng những tiện ích tự động vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Đèn cảm ứng hoạt động với việc được trang bị một bộ phận cảm biến thông minh ở đuôi đèn, có khả năng quét đối tượng và tự động bật khi phát hiện chuyển động trong phạm vi nhất định.

Đuôi đèn cảm ứng

Đuôi đèn cảm ứng được lắp đặt như một đuôi thông thường, nhưng chứa bộ phận cảm biến bên trong giúp khả năng bật, tắt tự động khi phát hiện có người trong khu vực lắp đặt.

Nhờ vào bộ phận cảm biến vi sóng Mircowave-sensor, có khả năng cảm biến thân nhiệt, giúp bộ phận đuôi đèn nhận biết được chuyển động của bất kỳ ai nằm trong vùng quét của nó, tương tự như hoạt động của camera hồng ngoại.

Ngoài ra, đuôi đèn còn có bộ phận cảm biến ánh sáng, điều chỉnh độ nhạy giúp đèn chiếu sáng hoạt động chính xác và hiệu quả hơn.

Đèn LED cảm biến thông minh

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và độ thẩm mỹ của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đó sản phẩm đèn LED cảm biến thông minh ra đời với việc tích hợp cảm biến nằm bên trong thân đèn giúp cho việc lắp đặt và sử dụng tốt hơn.

Đèn LED cảm biến có thể nhận diện chuyển động và tự động bật khi trời tối, và đèn sẽ không bật khi trời sáng dù cho có phát hiện chuyển động trong vùng quét của cảm biến. Điều này giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng sử dụng.

Với những tiện ích hiện đại mang lại , đèn LED cảm biến là thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh của bạn, với chi phí ban đầu thấp, dễ dàng lắp đặt, nâng cấp và cho khả năng tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng so với các loại đèn thông thường. Đặc biệt hơn, thiết bị đèn cảm biến sẽ mang lại cho gia đình bạn một trải nghiệm tiện ích không gian sống vô cùng hiện đại, khi mà mọi thứ đã được tự động hóa mà không cần đến bàn tay của người dùng.

Tại Elink chúng tôi, với uy tín về thương hiệu được người dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua, sẽ là nơi cung cấp thiết bị đèn Led cảm ứng với chất lượng luôn được đảm bảo, mức giá cả phù hợp, cùng với các chính sách bảo hành, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Tham khảo sản phẩm hệ thống rèm cửa thông minh tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *