Văn phòng là nơi làm việc, là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của mỗi công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Nếu như nói nội thất quyết định phong thái, vị thế của công ty thì không khí và ánh sáng tại văn phòng lại quyết định đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Công việc hằng ngày của các nhân viên thường gắn liền với máy tính, giấy tờ, sổ sách, văn bản, hợp đồng,.. và cả những căn phòng họp, trao đổi công việc giữa các phòng ban nên yêu cầu lớn nhất ở nơi văn phòng chính là làm thế nào để tạo ra nguồn sáng thoải mái, dễ chịu nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc tối đa.

Giải pháp tối ưu nhất để cải thiện nguồn sáng ở văn phòng chính là đèn LED văn phòng nhằm tăng cường ánh sáng làm việc, giảm độ chói, giảm độ tỏa nhiệt, tạo bầu không khí trong lành, thân thiện. Bên cạnh đó, đèn LED văn phòng còn là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện cực kỳ hiệu quả.

Một trong những đặc điểm ưu việt của đèn LED văn phòng chính là ưu điểm bảo vệ thị lực và sức khỏe người sử dụng. Văn phòng là nơi mà hầu hết mọi người phải làm việc xuyên suốt với nguồn ánh sáng nhân tạo và các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, thậm chí gây cảm giác căng thẳng, mệt mỏi. Nếu sử dụng đèn LED văn phòng thì môi trường làm việc của bạn sẽ hạn chế hẳn các vấn đề tiêu cực này rất nhiều.

Đèn LED panel tấm vuông và hình chữ nhật

Đây là loại đèn LED chiếu sáng được dùng để thay thế các tấm trần của văn phòng. Ánh sáng dịu nhẹ, phân bổ rộng, không gây chói mắt.

Đèn tuýp LED T8 6 tấc và 1m2

Là loại bóng đèn tuýp LED thay thế cho bóng đèn huỳnh quang, dùng lắp cho các máng đèn âm trần.

Đèn LED panel âm trần

Đây là loại đèn thường được lắp trong văn phòng họp của công ty hoặc phòng lãnh đạo

Đèn LED thả văn phòng

Mẫu đèn có thiết kế mới hoàn toàn, hiện đại, rất thích hợp cho các khu có thiết kế sáng tạo

Đèn LED văn phòng có nhiều điểm khác biệt so với đèn trang trí gia đình và đèn LED chiếu sáng dân dụng. Do đó, người dùng phải nắm rõ các thông tin về đèn LED cũng như xác định rõ mục tiêu sử dụng ban đầu để tránh mua nhầm.

Dưới đây là bộ sản phẩm đèn LED văn phòng bạn có thể tham khảo : http://elink.103.webdoctor.com.vn/danh-muc-den-led/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *