Các nhà xưởng công nghiệp thường có diện tích lớn, là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động sản xuất hàng giờ liền mỗi ngày, đóng góp rất lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp sản xuất. Điều này đòi hỏi cần có một nguồn cung ánh sáng thật ổn định mới có thể mang lại hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cụ thể, là với các doanh nghiệp được lắp đặt hệ thống chiếu sáng chất lượng và phù hợp, thì hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm có thể tăng lên từ 30 – 35%, giảm thiểu tối đa về rủi ro tai nạn lao động, dễ dàng phát hiện ra lỗi trên sản phẩm,..

Việc phải sử dụng số lượng lớn bóng đèn chiếu sáng cho hoạt động sản xuất cũng là lý do mà các doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng đèn LED nhà xưởng trong công nghiệp hơn thay vì sử dụng các loại đèn truyền thống như trước.

Vì sao như vậy ?

Tuổi thọ cao, ít bảo trì

Đèn LED nhà xưởng trong công nghiệp phải có khả năng chiếu sáng với cường độ ổn định. Quá trình sản xuất sản phẩm sẽ phải gián đoạn nếu hệ thống đèn chiếu sáng liên tục bảo trì hoặc thay thế, điều này sẽ gây tổn thất rất lớn cho một doanh nghiệp sản xuất.

So với các loại đèn truyền thống, đèn LED nhà xưởng tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều với thời gian sử dụng trung bình từ 60.000 – 100.000 giờ ( khoảng từ 10 – 15 năm ), đặc biệt là luôn cho ánh sáng bền, hiệu suất hoạt động vẫn bình thường và ổn định qua năm tháng.

Không dùng dạng bóng sợi đốt như đèn truyền thống, đèn LED nhà xưởng trong công nghiệp sử dụng chip LED, kiểm soát năng lượng tốt, độ bền cực cao để phù hợp trong môi trường chiếu sáng liên tục. Kể cả việc bật, tắt sử dụng liên tục cũng không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của đèn LED.

Ngoài ra, đèn LED nhà xưởng trong công nghiệp còn có khả năng tự ngắt điện hoặc tự điều chỉnh điện áp phù hợp nhờ hoạt động của chip IC thông minh và bộ nguồn chất lượng cao, giúp ngăn hiện tượng ngắn, hở mạch điện hay nguy cơ hư hỏng của đèn.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí đầu tư ban đầu cho đèn LED có phần cao hơn so với các loại đèn truyền thống. Tuy nhiên, nếu đánh giá về hiệu suất hoạt động, tuổi thọ thì việc đầu tư hệ thống đèn LED nhà xưởng đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Với khả năng chuyển hóa đến 90% năng lượng thành quang năng , so với tỷ lệ 20-30% của đèn truyền thống, cho thấy khả năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả ánh sáng của đèn LED tốt hơn rất nhiều, điều này cũng giúp giảm thiểu tiêu hao điện năng của hệ thống máy điều hòa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.

Không độc hại – Thân thiện với môi trường

Đèn LED nhà xưởng được sản xuất với công nghệ mới hiện đại, không sử dụng các chất hóa học độc hại như thủy ngân hay bột huỳnh quang, không tạo ra các bức xạ gây hại đến sức khỏe của con người. Ánh sáng đèn LED nhà xưởng là ánh sáng đơn sắc, không có hiện tượng nhấp nháy, hay lóa mắt, giúp người làm việc không có cảm giác khó chịu hay gặp phải tình trạng nhức, mỏi mắt.

Bên cạnh đó, lượng khí CO2 thải ra môi trường được giảm thiểu tối đa đến 80%. Nhiên liệu tạo nên đèn LED nhà xưởng là những nhiên liệu có thể tái chế 100% , hoàn toàn không mang lại ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Ngoài ra, đèn LED nhà xưởng trong công nghiệp hoạt động linh hoạt hơn với khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với môi trường sản xuất, và hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ nóng hoặc nhiệt độ rất lạnh như kho lạnh, tủ đông,.

Với những mặt lợi ích trên, đèn LED nhà xưởng trong công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp, không chỉ  trong việc tiết kiệm chi phí điện năng, mà còn giúp hoạt động sản xuất kinh doanh mang lại hiệu quả kinh tế cao, tốt cho sức khỏe con người và góp phần bảo vệ môi trường.

Tại Elink chúng tôi, với uy tín về thương hiệu được người dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua, sẽ là nơi cung cấp các thiết bị đèn LED nhà xưởng, công nghiệp chính hãng, với chất lượng luôn được đảm bảo, mức giá cả phù hợp, cùng với các chính sách bảo hành, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *