Ngày 7/2/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận cho 640 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2018. Công Ty TNHH SX – TM Sáng Việt ( Đèn LED Elink) với ngành hàng thiết bị chiếu sáng LED.

Theo như chúng tôi được biết, danh hiệu HVNCLC là một trong những danh hiệu uy tín và khách quan nhất trên thị trường. Đây là danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn từ chính trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Kết quả bình chọn được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, uy tín và được công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức trên quy mô toàn quốc, hàng năm và đã diễn ra liên tục 22 năm.

Để đạt Nhãn hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp có sản phẩm tham gia bình chọn phải đạt được một loạt tiêu chí quan trọng như: Sản phẩm có chất lượng phù hợp với quy chuẩn chất lượng hiện hành, có đăng ký nhãn hiệu, mẫu mã bao bì đẹp, sử dụng tiện lợi, thân thiện với môi trường, hệ thống phân phối rộng khắp…, ngoài ra doanh nghiệp còn phải đảm bảo không vi phạm pháp luật hiện hành, đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chính sách tốt đối người lao động cũng như thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng…

Qua cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với công ty – Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao mà Elink đạt đươc là thành quả của sự đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh khoa học, áp dụng tiến bộ công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quá trình sản xuất; cải tiến mẫu mã và bao bì, nâng cao tính cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường; động viên tinh thần cán bộ, công nhân viên nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh… Cho đến nay, các sản phẩm đèn LED của Elink đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp ở 63 tỉnh, thành của cả nước, có được một vị trí nhất định trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

Anh Bắc (chủ một cửa hàng điện ở Quận Tân Phú) cho hay: “Trước thực trạng hàng Trung Quốc kém chất lượng, khách hàng đến cửa hàng thường yêu cầu hàng Việt chất lượng tốt, bền và đẹp. Chúng tôi bán cho họ đèn LED Elink vì chúng tôi đã bán sản phẩm này hơn 10 năm rồi và rất yên tâm về chất lượng, giá cả phải chăng với người tiêu dùng”.

Nhờ những ứng dụng về công nghệ, khẳng định chất lượng, thương hiệu Elink đã nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín bên cạnh chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao như: Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2014, Sản phẩm công nghiệp tiêu biểu cấp khu vực trong nhiều năm liền 2014 – 2016, Sản phẩm công nghiệp tiêu biểu cấp quốc gia 3 năm liền 2015 – 2017 do Bộ Công Thương cấp, Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2016, Thương Hiệu Tiêu Biểu Chất Lượng Vượt Trội – Quality Brand 2017 do tổ chức GTA-Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Tại cuộc gặp, Ông Nguyễn Hùng Pha – Trưởng Phòng Kinh doanh của công ty đã phát biểu: Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018” là niềm tự hào và là động lực cho Elink thêm nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến sản xuất, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Elink cam kết sẽ cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã dành cho Elink trong thời gian qua. Elink phấn đấu trở thành thương hiệu được khách hàng nhớ đến đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại thiết bị chiếu sáng LED tại thị trường Việt Nam. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng và người tiêu dùng đã tin tưởng kinh doanh và sử dụng Đèn LED Elink”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *