Đèn LED được ưu tiên sử dụng hơn so với các loại đèn truyền thống là nhờ vào hiệu suất hoạt động cao, hiệu quả ánh sáng tốt, tuổi thọ cao, ít hư hỏng hay bảo trì và đặc biệt hơn là giúp bảo vệ môi trường với hàm lượng khí CO2 tỏa ra thấp, tiêu tốn ít nhiên liệu và tiết kiệm điện năng hơn.

Ngoài những thiết bị đèn LED chiếu sáng dân dụng được sử dụng phổ biến cho gia đình thì còn có các loại đèn LED chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi và phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống.

Đèn LED chuyên dụng khác với các loại đèn LED dân dụng thông thường về chip LED, bộ phận tản nhiệt, bộ nguồn. Ví dụ như với đèn LED chuyên dụng sử dụng trong công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp thì thường phải có công suất lớn nên phải dùng loại chip LED đặc biệt hơn, hoạt động liên tục với công suất cao và tỏa ra lượng nhiệt lớn hơn, còn các loại chip LED dùng cho sản phẩm dân dụng, chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, nên không cần dùng đến các loại chip LED đặc biệt.

Có thể kể đến một số loại đèn LED chuyên dụng phổ biến có thể kể đến như : Đèn pha LED, đèn LED đường phố, Đèn LED nhà xưởng hay đèn LED chuyên dụng dành cho nông nghiệp,..

ĐÈN PHA LED

Loại đèn LED chuyên dụng sử dụng nguồn sáng LED công suất cao. So với đèn pha truyền thống thì đèn pha LED có độ sáng vượt trội hơn, tuổi thọ cao hơn ( lên đến 60,000 giờ ), không chứa thủy ngân hay phát ra tia cực tím, giảm thiểu hàm lượng CO2 giúp bảo vệ người dùng và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Ngoài ra, đèn pha LED có độ bền, tính thẩm mỹ cao hơn và dễ dàng sử dụng, cho không gian chiếu sáng hoàn hảo tại các tòa nhà, công trình kiến trúc, sân khấu ca nhạc, sân vườn hay sân bóng đá mini.

XEM SẢN PHẨM

ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ

Sử dụng với mục đích chiếu sáng đường phố, cao tốc, xa lộ, nên cần thiết bị đèn LED hoạt động với công suất vừa phải, ổn định và tuổi thọ cao, hạn chế vấn đề bảo trì, sửa chữa.

Đèn LED đường phố sử dụng chip LED hiện đại, có khả năng chiếu sáng liên tục và tản nhiệt tốt và không gây lãng phí điện năng, thân thiện với môi trường.

XEM SẢN PHẨM

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Tại các nhà xưởng thường sử dụng các loại đèn LED với công suất cao ( High Power LED ), cường độ ánh sáng ổn định, tuổi thọ cao, có khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với môi trường sản xuất. Phạm vi chiếu sáng của đèn LED nhà xưởng tốt hơn các loại đèn truyền thống, hiệu quả ánh sáng mang lại cao đến hơn 80% , bức xạ nhiệt thấp, giúp giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ điện năng.

Ngoài ra, đèn LED nhà xưởng không sử dụng thủy ngân hay bột huỳnh quang như các loại đèn khác, nên không gây hại đến sức khỏe người dùng, và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

xem sản phẩm

ĐÈN LED NÔNG NGHIỆP

Đèn LED còn được ứng dụng rộng rãi trong việc trồng rau, giúp rau quang hợp và phát triển trong điều kiện ánh sáng tốt nhất do ánh sáng đèn LED có bước sóng cùng với ánh sáng quang phổ của cây.

Với việc được tích hợp 3 màu ánh sáng : đỏ, xanh lá cây và xanh dương , ánh sáng đèn Led giúp rau dễ dàng hấp thụ, tối ưu nhu cầu quang hợp và phát triển của rau.

Với hiệu quả ánh sáng tốt, tuổi thọ cao , đèn LED là một lựa chọn phù hợp với mô hình trồng rau, mang lại hiệu quả kinh tế cao so với sử dụng các loại đèn sợi đốt truyền thống.

XEM SẢN PHẨM

Trên đây là một số loại đèn LED chuyên dụng phổ biến. Với tính ứng dụng và giá trị sử dụng cao, đèn LED chuyên dụng luôn mang lại giải pháp chiếu sáng tối ưu cho người dùng.

Tại Elink chúng tôi, với uy tín về thương hiệu được người dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua, sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm đèn LED chuyên dụng và dân dụng với chất lượng luôn được đảm bảo, mức giá cả phù hợp, cùng với các chính sách bảo hành, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm đèn LED chuyên dụng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *