HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Loại hàngPhạm vi giao hàng
(64 tỉnh thành trên toàn quốc)
Thời gian giao hàngHình thức vận chuyển
Tất cả các sản phẩm đèn LED ELINKNội thành tại các khu vực sau: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây NguyênDự kiến trong 2 tiếng (giờ hành chính) kể từ khi đơn hàng được xác nhậnGiao hàng tận nơi
Đối với các tỉnh thành lân cận và ngoại tỉnhTừ 1 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhậnMột trong hai hình thức sau:

1.   Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển như: chành xe, Viettell, Kerry… theo yêu cầu của khách hàng (*)

2.   Giao hàng theo lịch trình xe công ty sắp xếp.

Lưu ý : Phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày Lễ, Tết)
(*) Giá cước vận chuyển sẽ do khách hàng chịu phí.

Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng trên đường giao hàng, thì chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp lại thời gian giao hàng.

QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HÓA KHI GIAO NHẬN

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm đèn LED ELINK, Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, đồng thời giữ lại Phiếu giao hàng đi kèm theo sản phẩm.

Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký nhận vào phiếu giao hàng.