Việc rò rỉ nước thường sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà của bạn từ bị thấm tường, hư hỏng cái thiết bị điện, đồ gỗ…. vì thế việc trang bị cho ngôi nhà của mình một thiết bị cảnh báo và phát hiện nơi bị rò rỉ thấm nước. Từ đó sẽ giúp cho công việc sửa chữa, thay thế dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Với các cảm biến thông minh, nhạy cảm để bảo vệ ngôi nhà của bạn, Cảm biến rò rỉ nước của Elink giúp bạn tránh khỏi việc rò rỉ nước, từ trong phòng tắm đến các ống nước trong tầng hàm, hoặc khi thời tiết khác nghiệt nước xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của cảm biến rò rỉ nước Elink với độ nhạy cao, dễ dàng liên kế với thiết bị điều khiển trung tâm. Được sản xuất từ chất liệu nhựa chất lượng cao, giúp sản phẩm bền bỉ, hoạt động tốt trong thời gian dài.  Sản phẩm được sử dụng pin nên có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau theo ý muốn của người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động:

Cảm biến rò rỉ nước sẽ nhận thông báo và truyền thông tin về bộ trung tâm, xác định vị trí và chuyến thông tin tới các thiết bị hiện thị cảnh báo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Cảm biến rò rỉ nước với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau.  Để được tư vấn và tìm nơi uy tín chuyên phân phối những mẫu Cảm biến chất lượng tốt. Bạn vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM SÁNG VIỆT hoặc đường dây nóng 0918842368 – 0939081139 – 0902874469 – 0908380054 để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn các sản phẩm phù hợp.

Xem các sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *