Thiết bị hỗ trợ cảnh báo khi có dấu hiệu cạy cửa, đóng mở cửa trái phép, Thiết bị sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống báo động như đèn chiếu sáng, còi,…. đồng thời cũng gửi thông báo về các thiết bị điện thoại, máy tính bảng có kết nối với hệ thống thiết bị.

Thiết bị cảm biến cửa Elink sử dụng chất liệu chống cháy PP giúp thiết bị luôn hoạt động tốt dưới mọi sự tác động từ bên ngoài, đồng thời Thiết bị cảm biến cửa Elink cũng rất được chú trọng về mặt thiết kế: tinh tế, chỉnh chu thể hiện sự hiện đại và trang trọng cho nơi sử dụng thiết bị.

Thiết bị cảm biến cửa Elink sử dụng công nghệ không dây zigbee, tiêu chuẩn 802.15.4 – sử dụng tín hiệu radio có tần sóng ngắn, vận hành trong vùng bảo mật của hệ thống nên trộm không thể xâm nhập vào hệ thống thiết bị của nhà bạn để mở cửa một cách dễ dàng.

Sau khi lặp đặt thiết bị cảm biến cửa thông minh Elink, bạn có thể thiết lập được thời gian sử dụng thiết bị ( ví dụ: từ 23h00 – 6h00) trong thời gian này, khi cửa mở, thiết bị cảm biến chuyển động sẽ lập tức báo về bộ điều khiển trung tâm, và sẽ kích hoạt các thiết bị báo động.

Nguyên lý hoạt động:

Khi có sự ra vào trái phép. Cảm biến sẽ tự động gửi thông báo về cho bộ điểu khiển trung tâm xử lý thông tin, kích hoạt các thiết bị cảnh báo và  thông báo đến chủ nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Cảm biến cửa với nhiều giá thành và mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *