Thiết bị hỗ trợ không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ cần bước chân về nhà thì mọi thứ đã sẵn sàng. Cảm biến chuyển động sẽ bắt được chuyển động của bạn đồng thời khởi động các thiết bị: điều hoà, rèm cửa,… giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thoải mái, với tiện nghi cao cấp đến từ Elink.

Cảm biến được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, sử dụng công nghệ không dây zigbee vừa đảm bảo được về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn vừa đảm bảo được tính an toàn cho hệ thống thiết bị thông minh trong ngôi nhà.

Ứng dụng vào việc tắt mở đèn khi có chuyển động

Cảm biến chuyển động thường được sử dụng tại các trường học, lối đi hành lang, nhà ở, … để tránh các trường hợp đi ra ngoài quên tắt đèn.

Bạn cũng có thể tự mình thiết lập thời gian bật/tắt của thiết bị đèn một cách đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện khi sử dụng đèn trong thời gian không cần thiết.

Ứng dụng vào Hệ thống an ninh

Điểm nổi bật nữa của Cảm biến chuyển động là nó cũng được tích hợp vào hệ thống giải pháp an ninh: thông báo, kích hoạt các thiết bị cảnh báo khi có sự xâm nhập trái phép.

Vì Cảm biến chuyển động sử dụng không dây và được dùng nguồn Pin 3.8V – 5V, nên người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt Cảm biến ở khắp mọi nơi, mà ko lo đến vấn đề khoảng cách.

Nguyên lý hoạt động:

Khi có vật thể đi ngang vùng nhận biết của cảm biến chuyển động, Cảm biến sẽ nhận thông tin và truyền thông tin về bộ trung tâm để xử lý thông tin, sau đó chuyển thông báo tới các thiết bị hiện thị cảnh báo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Cảm biến chuyển động với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Để được tư vấn và tìm nơi uy tín chuyên phân phối. Bạn vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM SÁNG VIỆT hoặc đường dây nóng 0918842368 – 0939081139 – 0902874469 – 0908380054 để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn các sản phẩm phù hợp.

Xem các sản phẩm Cảm biến chuyển động tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *