Ngày nay khi mật độ dân cư ngày càng trở nên dày đặc, thì việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy là một điều cấp thiết đối với mọi cá nhân và tổ chức. Việc lắp đặt thiết bị cảm biến báo cháy là hết sức cần thiết trong công tác chữa cháy khi có xảy ra rủi ro. Việc phát hiện kịp thời cháy nổ có thể giảm rất nhiều thời gian công sức cho việc chữa cháy, cũng như giảm thiệt hại về người và tài sản của chính bản thân nơi xảy ra vụ cháy, và những khu vực xung quanh.
Cảm biến báo cháy Elink.
Giải pháp báo cháy đơn giản và hiệu quả cho gia đình bạn.

Được ứng dụng các công nghệ hiện đại mang đến giải pháp báo cháy an toàn cho ngôi nhà, văn phòng, nhà ở, kho chứa hàng, xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng, các trung tâm triển lãm, showroom, bệnh viện….

Cảm biến báo cháy không dây được sử dụng nguồn Pin 9V, thời gian sử dụng từ 9 đến 12 tháng, thường được lắp đặt ở độ cao tối đa 6m từ mặt sàn, với diện tích sàn 60m2 trong phạm vi bán kính 5m.

Nguyên lý hoạt động:

Khi có tín hiệu về sự cháy như nhiệt độ tăng đột ngột, sự xuất hiện của khói hoặc tia lửa điện, các thiết bị sẽ nhận tín hiệu và truyền thông tin sự cố vế trung tâm báo cháy. Tại trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra cháy và chuyền thông tin đến các thiết bị hiện thị, chuông còi báo cháy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Cảm biến báo cháy với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Để được tư vấn và tìm nơi uy tín chuyên phân phối. Bạn vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM SÁNG VIỆT hoặc đường dây nóng 0918842368 – 0939081139 – 0902874469 – 0908380054 để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn các sản phẩm phù hợp.

Xem các sản phẩm Cảm biến báo cháy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *