Bộ cảm biến 5 trong 1 là giải pháp giúp bạn kiểm soát thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí, ánh sáng, tiếng ồn trong ngôi nhà của bạn.

Cảm biến sẽ tự động nhận biết nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí để thông báo với bạn và điều chỉnh sao cho bạn có được một môi trường sống thật sự tốt cho bản thân và cho những người trong gia đình.

Cảm biến có thể kết hợp với các thiết bị khác để thiết lập ngữ cảnh tự động hóa như: tự động bật điều hòa 27 độ khi nhiệt độ phòng trên 30 độ, tự động tắt điều hòa nếu cửa sổ mở, tự tắt điều hòa sau 30 phút nếu không có người trong phòng, tự động bật máy phun sương nếu độ ẩm dưới 60%, tự động đóng rèm khi có nắng gắt chiếu vào phòng .. Giúp bạn tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi đẳng cấp trong ngôi nhà thông minh của mình.

Ưu điểm:

  1. Chủ động theo dõi thông tin về môi trường sống xung quanh
  2. Cảnh báo khi có 1 dữ liệu thông tin dưới hoặc vượt ngưỡng an toàn.
  3. Rất tốt đối với các gia đình có trẻ nhỏ vì thông qua cảm biến 5in1 có thể điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, độ ồn để không làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.
  4. Chủ động theo dõi để bảo vệ sức khoẻ cho người già và trẻ nhỏ.

Nguyên lý hoạt động:

Bộ cảm biến 5 trong 1, sẽ thu thập thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí, ánh sáng, tiếng ồn, sau đó truyền thông tin về bộ điều khiển trung tâm xử lý thông tin, và cung cấp thông tin cho thiết bị quản lý được kết nối với bộ điều khiển trung tâm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Cảm biến 5 trong 1 với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Để được tư vấn và tìm nơi uy tín chuyên phân phối. Bạn vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM SÁNG VIỆT hoặc đường dây nóng 0918842368 – 0939081139 – 0902874469 – 0908380054 để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn các sản phẩm phù hợp. Xem các sản phẩm Cảm biến 5 trong 1 tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *