Thay vì phải quản lý, phân biệt và điều khiển tận 10 cái remote, nào là tivi, máy lạnh, rèm, cửa,… thì nay tất cả sẽ được tích hợp nhỏ gọn ngay trên chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn nhờ vào Bộ điều khiển hồng ngoại.

Bộ điều khiển hồng ngoại hoàn toàn có khả năng thay thế cho tất cả các loại remote của điều hòa, quạt, tivi, máy lạnh, đầu kỹ thuật số,… tiếp nhận, học và xử lý hơn 1000 câu lệnh.

Nếu bạn lo lắng vì sở hữu một căn nhà khá rộng thì hãy yên tâm bởi việc điều khiển bằng thiết bị hồng ngoại vẫn không bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, một bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại có thể học lệnh điều khiển được nhiều thiết bị cùng một lúc và được thể hiện trực quan nút bấm khác nhau trên ứng dụng Elink Smarthome.

Phương thức hoạt động

Khi bạn đã lắp đặt hoàn chỉnh bộ điều khiển hồng ngoại và kết nối với ứng dụng Smarthome để bắt đầu cảm nhận tiện nghi của nó mang lại. Bộ điều khiển hồng ngoại sẽ học tất cả các câu lệnh trên remote của tất cả các thiết bị trong căn phòng của bạn. Ứng dụng sẽ được cập nhật đầy đủ các mục tương ứng với từng remote của từng thiết bị như: điều hòa, tivi, quạt, rèm, đầu kỹ thuật số,… Thay vì điều khiển bằng remote thì chủ nhà chỉ cần trực tiếp dùng điện thoại của mình để điều khiển các thiết bị.

Mỗi thiết bị sẽ có một thư mục khác nhau được thể hiện bằng những icon, hình ảnh khác nhau và hiển nhiên sẽ có những câu lệnh điều khiển khác nhau tương ứng với từng thiết bị.

Ưu điểm của Bộ điều khiển hồng ngoại

  1. Điều khiển từ xa

Bạn có thể bật tắt từ xa các thiết bị như tivi, máy chiếu, dàn âm thanh, quạt, máy lạnh… và phù hợp với hầu hết các thiết bị có điều khiển hồng ngoại. Mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với không gian sống thông minh hiện đại.

Bạn đang xem phim và bạn muốn không gian ấm áp hơn nhưng điều khiển máy lạnh của bạn ở quá xá? Hãy để Elink Smarthome làm thay bạn bằng chính điện thoại của bạn!

  1. Dễ dàng lắp đặt

Sản phẩm có thể lắp đặt, triển khai dễ dàng trong nhà đang xây dựng hoặc nhà đã được xây dựng hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau mà vẫn đảm bảo chi phí phù hợp.

  1. Dễ dàng sử dụng

Thông thường bạn phải mất thời gian hoặc làm dấu để phân biệt từng remote của từng thiết bị. Sau đó, khi sử dụng bạn cũng phần phải nhớ các nút điều khiển và công dụng của chúng. Với hàng chục thiết bị điện trong nhà đồng nghĩa bạn phải ghi nhớ đồng thời hàng trăm nút điều khiển gây nên sự bất tiện và khó khăn khi sử dụng. Nhưng khi sử dụng bộ điều khiển hồng ngoại, bạn chỉ cần cầm trên tay chiếc smartphone cùng những thao tác đơn giản thì có thể điều khiển được tất cả các thiết bị trong nhà.

  1. Tiện nghi và hiện đại

Quên đi sự bất tiện vì những lần nhấn điều khiển nhưng thiết bị vẫn không hoạt động, bực bội vì những lần hết pin, khó chịu vì phải đi tìm 1 điều khiển bị thất lạc… và hàng loạt những bất tiện khác sẽ được giải quyết bằng bộ điều khiển hồng ngoại. Bạn sẽ vô cùng thoải mái, dễ chịu, nhanh chóng và tận hưởng tối đa sự tiện nghi mà bộ điều khiển hoàng ngoại mang lại.

Một trong những thiết bị góp phần tạo nên giải pháp nhà thông minh chính là bộ điều khiển hồng ngoại thông minh. Bộ điều khiển hồng ngoại là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, rất tiện dụng và mang lại sự hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *