HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017
HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017

Tin tức & Sự kiện nổi bật

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BUÔN MA THUỘT 2017

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, Elink đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sản phẩm luôn bền và đẹp.

Toàn thể Công Ty Sáng Việt quyết tâm mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng

Đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng, ngày 26/5/2017 tại Khách sạn 5 sao Mường Thanh, đèn LED Elink đã long trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng với sự góp mặt của hơn 300 khách mời cùng ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty. Buổi tiệc diễn ra trong không khí sôi động với rất nhiều tiết mục hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng cho người xem như ca hát, múa nhảy, giải thưởng hấp dẫn giúp củng cố thêm tinh thần Hợp Tác – Phát Triển – Thịnh Vượng như tiêu chí mà công ty đề ra.

 

 

 

Chị Nga (khách hàng được mời tham dự hội nghị) chia sẻ trong niềm vui: “Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, rất vui và ấn tượng. Elink tổ chức hội nghị lần này rất chu đáo và chuyên nghiệp, vượt xa kỳ vọng của tôi. Xe công ty Elink đưa đón chúng tôi ở khắp các huyện của tỉnh DakLak, Tôi thật sự rất hài lòng với những gì mà Elink đã làm đối với khách hàng trong ngày tri ân này.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Toàn thể Ban lãnh đạo cụng ly với Đại diện Nhà phân phối Minh Hạnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể nói, Elink - thương hiệu 13 năm tuổi, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng các mặt hàng LED không chỉ trong thị trượng nội địa mà vươn ra xa hơn là xuất khẩu quốc tế. Năm 2010, Elink đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Lào và Campuchia. Đây là một bước tiến mới của công ty trong chiến lược phân phối sản phẩm.

Ông Nguyễn Hồng Pha, trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH SX - TM Sáng Việt chia sẻ: “Hiện nay, sản phẩm đèn LED Elink đã có mặt tại thị trường Lào và Campuchia. Trong những năm sắp tới, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống phân phối sang thị trường Thái Lan và Myanmar. Để thực hiện mục tiêu này, trong nửa đầu năm 2017 vừa qua, chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản giúp nâng cao năng suất, chất lượng đồng đều và đẩy mạnh nghiên cứu các công nghệ tiên tiến, xu hướng trên thế giới để tạo ra nhiều loại sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nước ngoài”.

Hướng tới mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt

Các sản phẩm Đèn LED đa dạng về chủng loại, mẫu mã như các loại Đèn LED Búp, Đèn LED Panel, Đèn LED Downlight, Đèn LED Tuýp, Máng Đèn LED Công Nghiệp, Đèn Pha LED,.. phục vụ nhu cầu chiếu sáng của tất cả các công trình, dự án hay nhà ở hiện đại. Thời gian bảo hành- đổi mới lên đến 24 tháng với tính năng vượt trội.

Nhắc đến Elink, người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này hoàn toàn tin tưởng về chất lượng. Với những đổi mới trong công nghệ chiếu sáng, sản phẩm bền và đẹp, tiết kiệm điện năng và giá cả vô cùng hợp túi tiền, đèn LED Elink đã có mặt trong nhiều gia đình, nhiều công trình dự án, kể cả ở nông thôn lẫn thành thị.

Anh Hoàng Tân (khách hàng phân phối lẻ của Elink LED tham dự hội nghị) chia sẻ: “Tôi nhận thấy không chỉ bản thân mình mà khách hàng tham dự hội nghị đều đánh giá rất cao về sản phẩm của Elink, không những chất lượng tốt mà giá thành cũng hợp lý. Qua đây, tôi rất an tâm bán hàng Elink cho khách và người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn hàng Việt thay thế cho hàng ngoại nhập, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đến một tầng cao hơn, đó là "Thị trường hàng Việt, thay thế hàng Ngoại"

 

 

Bằng những bước tiến dài trong kinh doanh, cùng với việc sáng tạo không ngừng, Elink chắc chắn sẽ trở thành một thương hiệu Việt tiêu biểu trong ngành thiết bị chiếu sáng trong tương lai.
Elink - Mang ánh sáng Việt tỏa sáng Năm châu!!!

 

Tin tức liên quan

cl.png